Giới thiệu

GIỚI THIỆU CHUNG

Công ty TNHH Kinh doanh thương mại và Xuất nhập khẩu Thành Công được thành lập vào tháng 1 năm 2005

Trải qua 10 năm không ngừng học hỏi và phát triển. Công ty đã có những bước đi đầy năng động và vững chắc , tới nay  Thành Công đã là một trong những nhà phân phối hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực công nghệ cao và phụ kiện cao cấp dành cho điện thoại di động và các sản phẩm công nghệ cao như thiết bị đo áp suất lốp xe ô tô, loa thương hiệu chính hãng Divoom của Singapore.

Với đội ngũ nhân viên có trình độ cao và giàu kinh nghiệm, chúng tôi đã được chứng minh là một đối tác kinh doanh tiềm năng và đáng tin cậy. Vì vậy, công ty đã được chọn là:

Nhà phân phối của Sandisk, Divoom, Mili, Fobo đó là những công ty có công nghệ thông minh chế tác những sản phẩm vượt trội hàng đầu trên thế giới

Nhà phân phối độc quyền các thương hiệu sau tại Việt Nam:

-Fobo Tire : Thiết bị đo áp suất, nhiệt độ cho oto nhỏ gọn thông minh khi gắn kết bluetooth với điện thoại thông minh sẽ thông báo chính xác về tình trạng lốp xe vào điện thoại cho bạn

-Fobo Bike : Thiết bị đo áp suất , nhiệt đô lốp xe máy

– Mili Power (Pin dự phòng): Được Apple chỉ định là phụ kiện dành riêng cho iPhone, iPad, iPod

-Divoom: Thương hiệu loa nổi tiếng của Singapore đã được công ty phân phối độc quyền

– Marware, Puro: Thương hiệu số một của Mỹ và ITALY về Túi chống xốc, vỏ bao ốp lưng, bao da dành cho iPad và iPhone

 

Tầm nhìn

Trở thành công ty tốt nhất trong lĩnh vực kinh doanh phân phối tại Việt Nam.

Sứ mệnh

Trở thành đối tác được lựa chọn và đáng tin cậy nhất của khách hàng: nhờ khả năng cung cấp đầy đủ các dịch vụ đa dạng, sản phẩm chính hãng và dựa trên cơ sở luôn coi khách hàng làm trọng tâm.

– Mang lại cho đối tác những lợi ích hấp dẫn, lâu dài: thông qua việc triển khai chiến lược phát triển kinh doanh nhanh mạnh song song với việc áp dụng các thông lệ quản trị doanh nghiệp và quản lý rủi ro chặt chẽ theo tiêu chuẩn quốc tế.

Tạo dựng cho cán bộ nhân viên một môi trường làm việc tốt nhất: với nhiều cơ hội để phát triển năng lực, đóng góp giá trị và tạo dựng sự nghiệp thành đạt.

Định hướng phát triển của công ty

– Giữ vững và ngày càng tăng tốc độ phát triển trên mọi chỉ tiêu: doanh số, thị phần, nhân lực, giá trị thương hiệu, số lượng sản phẩm

– Phát huy và nâng cao thế mạnh sẵn có của công ty về quản lý, uy tín, mua bán, khả năng điều phối  lên một tầm cao mới để đáp ứng với những nhu cầu ngày càng cao của khách hàng và thị trường

– Với mong muốn được mang tới khách hàng những sản phẩm công nghệ cao chất lượng và ngày càng chu đáo hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của khách hàng.

– Đẩy mạnh thương hiệu Phukienso1 trở thành thương hiệu hàng đầu Viêt Nam trong lĩnh vực công nghệ thông tin, với khẩu hiệu “Bring Technology to life”.

Tin nổi bật xem thêm...